Chính sách đổi trả hàng

Tại Ghemassagetrilieu.com, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một chính sách đổi trả hàng linh hoạt và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

  1. Thời hạn đổi trả: Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  2. Điều kiện đổi trả: Sản phẩm cần phải được giữ nguyên trạng thái ban đầu, không bị sử dụng, không bị trầy xước, không bị móp méo, không bị vỡ hoặc hư hỏng. Nếu sản phẩm không đáp ứng được điều kiện đổi trả, chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu đổi trả.
  3. Phương thức đổi trả: Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm tại các cửa hàng của Ghemassagetrilieu.com hoặc gửi hàng trực tiếp về địa chỉ của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng gửi hàng về địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu phí vận chuyển trả lại sản phẩm cho khách hàng.
  4. Chính sách hoàn tiền: Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn tiền thay vì đổi trả sản phẩm, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm đổi trả.
  5. Sản phẩm không được đổi trả: Các sản phẩm đặc biệt hoặc đã được khắc tên hoặc đánh dấu riêng không được đổi trả, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  6. Chính sách bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin đổi trả của khách hàng và sử dụng thông tin này chỉ để phục vụ cho mục đích liên quan đến dịch vụ.