Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Ghemassagetrilieu.com cam kết sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

  1. Phạm vi áp dụng Chính sách Vận chuyển và Lắp đặt của Ghemassagetrilieu.com áp dụng cho các đơn hàng được đặt trên website Ghemassagetrilieu.com và giao hàng trong phạm vi địa chỉ vận chuyển tại Việt Nam.
  2. Thời gian vận chuyển Thời gian vận chuyển sẽ được tính từ lúc khách hàng đặt hàng thành công. Thời gian vận chuyển bao gồm thời gian xử lý đơn hàng và thời gian giao hàng. Thông thường, thời gian xử lý đơn hàng là từ 1-2 ngày làm việc. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, thông thường từ 1-5 ngày làm việc.
  3. Phương thức vận chuyển Ghemassagetrilieu.com sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín như Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK, … để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.
  4. Phí vận chuyển Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên cân nặng, kích thước sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Khách hàng có thể xem phí vận chuyển chi tiết khi tiến hành đặt hàng trên website.
  5. Chính sách lắp đặt Nếu sản phẩm khách hàng đặt mua tại Ghemassagetrilieu.com yêu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nơi để lắp đặt sản phẩm. Khách hàng sẽ được tư vấn về thời gian lắp đặt khi đặt hàng.
  6. Chính sách đổi trả hàng Ghemassagetrilieu.com cam kết đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, bạn sẽ được chúng tôi đổi cho bạn sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại tiền trong trường hợp không có sản phẩm thay thế tương tự.